วันพุธที่ 28 กันยายน 2565 : ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าร่วมประชุมติดตามการใช้หลักสูตรสถานศึกษาของโรงเรียนลำพะยาประชานุเคราะห์ เพื่อเทียบโอนหน่วยการเรียนรู้กับสถาบันอาชีวศึกษา โดยมี ดร.ระเด่น สะมะแอ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมนิบง (ชั้น 2) องค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา
✦ PR-ives3 : Phichayaphat Nunthip
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517
#ขอขอบคุณภาพ : ประชาสัมพันธ์ วท.ยะลา