ผู้บริหาร สอต.3 ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางประกายแล้ว ศุภอักษร ในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา

วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2565
ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการสถาบัน ผู้อำนวยการสำนัก พนักงานราชการ และเจ้าหน้าที่สถาบัน ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางประกายแล้ว ศุภอักษร ในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา
PR-ives.3. | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• Tel. 074-212515 074-212517
-• Admin PR : Phichayaphat Nunthip