ผู้บริหาร สอต.3 ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

วันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2565
ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 มอบหมายให้ นายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบัน และนางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบัน ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา
PR-ives.3. | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• Tel. 074-212515 074-212517
-• Admin PR : Phichayaphat Nunthip