สอต.3 รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ โดยหน่วยงานต้นสังกัด ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2564

🟣 𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 𝙉𝙚𝙬𝙨 ! วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565
▫️ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ โดยหน่วยงานต้นสังกัด ระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 28 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
▫️ โดยมี ดร.สุนทร พลรงค์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย คณะกรรมการประกอบด้วย นายอภินัย ลีลากานต์ รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2 นายชาตรี คงแป้น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต นายอลงกต ใหม่น้อย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง และนายกิตติ บัณฑิตเลิศรักษ์ อดีต ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 2
▫️ โดย ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 คณะผู้บริหารสถาบัน ผู้อำนวยการสำนัก อาจารย์ หัวหน้าภาควิชาระดับปริญญาตรี ตัวแทนสถานประกอบการ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมิน และให้ข้อมูล ตอบข้อซักถามในประเด็นต่าง ๆ ตามมาตรฐานที่รับผิดชอบและเกี่ยวข้อง
▫️ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ขอขอบคุณ คำชื่นชมและข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการประเมินฯ และขอขอบคุณคณะผู้บริหารวิทยาลัยในสังกัด อาจารย์ หัวหน้าภาควิชาระดับปริญญาตรี ตัวแทนสถานประกอบการ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่การอำนวยความสะดวกในการรับการประเมินฯ ในครั้งนี้
-• 𝙋𝙍-𝙞𝙫𝙚𝙨𝟯 | ประชาสัมพันธ์ สอต.3
-• สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
-• Tel. 074-212515 074-212517
-• Admin PR : Phichayaphat Nunthip
📌 ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติม : https://bit.ly/3juQEPg