🗓️ วันที่ 25 ธันวาคม 2566 // • สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ประชุมอนุกรรมการกลั่นกรองหลักสูตรระดับปริญญาตรี ครั้งที่ 1/2566 ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และผ่านระบบออนไลน์ (Google Meet)
▪️ โดยมี ดร.ณัฐนันท์ ชุมแก้ว กรรมการสภาสถาบัน มาตรา 23 (5) เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย คณะอนุกรรมการกลั่นกรองหลักสูตรฯ ประกอบด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิด้านหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ผู้แทนสถานประกอบการ ผู้บริหารและผู้แทนอาจารย์สาขาวิชาที่เปิดสอน นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม เพื่อหารือข้อข้อราชการและ กลั่นกรองหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ (ต่อเนื่อง) ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ให้เป็นไปตามประกาศคณะกรรมการมาตรฐานอุดมศึกษา ข้อบังคับ และประกาศอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง และร่วมพิจารณาตามระเบียบวาระการประชุม ดังนี้
✅ #พิจารณา กลั่นกรองหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ (ต่อเนื่อง) ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ประกอบด้วย สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี, สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ วิทยาลัยเทคนิคยะลา, สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา
ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ สอต.3
PR : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
Date : 25 ธันวาคม 2566