#คณะอนุกรรมการประกันคุณภาพฯ #พิจารณา (ร่าง) กระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ
🗓️ วันที่ 21 ธันวาคม 2566 : สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และผ่านระบบออนไลน์ (Google Meet)
✅ โดยมี ผศ.สิทธิชัย พิริยคุณธร (ประธานกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา สอต.3) เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย คณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา, และ นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสถาบันฯ, ผู้อำนวยการสำนักฯ, อาจารย์ผู้รับผิดชอบและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมฯ เพื่อพิจารณาและหารือข้อราชการต่าง ๆ รวมถึงการพิจารณา (ร่าง) กระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ และการพิจารณาผลการประเมินตนเองระดับต่ำกว่าปริญญาตรี เพื่อยกระดับการประกันคุณภาพของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 นอกจากนี้ยังมีการพิจารณาผลการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับปริญญาตรีของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการศึกษาของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
ภาพ/ข่าว : ประชาสัมพันธ์ สอต.3
PR : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
Date : 21 ธันวาคม 2566