วันที่ 13 สิงหาคม 2567 – ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานการประชุมหารือเตรียมความพร้อมดำเนินการจัดพิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษา สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ บริษัท บลูเวลเอนเนอจี จำกัด ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 15 สิงหาคม 2567
โดยมี นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบัน พร้อมด้วย นายพัลลภ มานพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบัน นายสมศักดิ์ ไชยโสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ คณะผู้บริหาร หัวหน้างาน และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกาาประชุมฯ ณ ห้องสำนักงานผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
#วิสัยทัศน์ : ผู้นำในการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาให้มีคุณภาพได้มาตรฐานสู่สากล ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายความร่วมมือ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
👨 PR สอต.3 : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
☎️ Tel. 074 212 515 , 074 212 517
🌐 website : www.ives3.ac.th
🗓️ Date : 13 สิงหาคม 2567