วันที่ 5 กันยายน 2567 – ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายพัลลภ มานพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบัน ว่าที่ ร.ท.อภิชาญ มูลละคร หัวหน้าภาค ภาควิชาเทคโนโลยีพลังงาน ให้การต้อนรับคุณสุพจน์ ประภัสสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ BIGBOT AI CO.,LTD และคุณทิตยา โสมเกษตรินทร์ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรม BIGBOT AI เพื่อใช้ในการเรียนการสอนของนักเรียนนักศึกษา และประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานด้านดิจิทัลสมัยใหม่ ณ ห้องประชุมสำนักงานผู้อำนวยการสถาบัน
#วิสัยทัศน์ : ผู้นำในการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาให้มีคุณภาพได้มาตรฐานสู่สากล ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายความร่วมมือ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
👨 PR สอต.3 : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
☎️ Tel. 074 212 515 , 074 212 517
🌐 website : www.ives3.ac.th
🗓️ Date : 05 กันยายน 2567