วันที่ 12 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น.
ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานกล่าวเปิดการประเมินความพร้อมของหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (หลักสูตรใหม่) ประจำปีการศึกษา 2568 ของ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ณ ห้องประชุมม่วงคราม 1 วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
ในโอกาสนี้ มอบหมายให้ นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบัน นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต และนายไชยา คงพรหม ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาวิชาการและประกันคุณภาพ เข้าประเมินและตรวจสอบความพร้อมของหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (หลักสูตรใหม่) ประจำปีการศึกษา 2568 จำนวน 4 สาขาวิชา ได้แก่
📕 สาขาวิชาเทคโนโลยีการเชื่อม
📗 สาขาวิชาเทคโนโลยีการทำความเย็นและปรับอากาศ
📘 สาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา
📙 สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า
เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ (ทล.บ.) ในปีการศึกษา 2568 โดยเน้นการพัฒนาความสามารถในการประกอบวิชาชีพเชิงปฏิบัติการที่ทันสมัยสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน
ในการนี้ นางอนัญญา เรืองเพ็ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ พร้อมด้วย หัวหน้าคณะวิชา และหัวหน้าภาควิชา ให้การต้อนรับและเข้าร่วมการประเมินฯ ณ ห้องประชุมม่วงคราม 1 วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
#วิสัยทัศน์ : ผู้นำในการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาให้มีคุณภาพได้มาตรฐานสู่สากล ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายความร่วมมือ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
👨 PR สอต.3 : Phichayaphat Nunthip
☎️ Tel. 074 212 515 , 074 212 517
🌐 website : www.ives3.ac.th
🗓️ Date : 12 กันยายน 2567