ผอ.สอต3 ร่วมการประชุมการบริหารงานบุคคลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานในสถานศึกษาฯ อาชีวศึกษาภาคใต้ ณ รร.เรือรัษฎา จ.ตรัง

วันศุกร์ 13 กันยายน 2567 – ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายพัลลภ มานพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบัน เข้าร่วมการประชุม “การบริหารงานบุคคลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานในสถานศึกษาของผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา อาชีวศึกษาภาคใต้ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา” ณ ห้องนครา แกรนด์ บอลรูม โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง
ในการประชุมครั้งนี้ นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ได้มอบหมายให้ เรืออากาศโทสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุมฯ พร้อมด้วยนายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และนายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา
📌 มอบนโยบาย “การพัฒนาศักยภาพบุคลากร สร้างอาชีวศึกษา เรียนดี มีความสุข”
📌 มอบนโยบาย “การเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานในสถานศึกษาของผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา” แลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพื่อพัฒนาการศึกษาอาชีวะในภาคใต้
✅ สรุปผลการขับเคลื่อนนโยบายและภารกิจของอาชีวศึกษาภาคใต้ โดย
– นางบัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี
– นายกษิดิฎฐ์ คำศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง
– นายประสิทธิ์ สุวรรณา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุราษฎร์ธานี
– นายสายัณห์ แสงสุริยันต์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
– นายประมุข กออวยชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรมัน
ร่วมกันพัฒนาการอาชีวศึกษาไทย พร้อมรับมือกับความท้าทายในอนาคต!