ประเมินและตรวจสอบความพร้อมของหลักสูตรทล.บ. สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหาร (หลักสูตรใหม่) ประจำปีการศึกษา 2568 ณ วษป.ปัตตานี

วันที่ 17 กันยายน 2567 เวลา 15.30 น.
ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 มอบหมายให้ นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบัน นายนิพนธ์ บุญสกันต์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาบัณฑิต และนายไชยา คงพรหม ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมกระบวนการประเมินและตรวจสอบความพร้อมของหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหาร (หลักสูตรใหม่) ประจำปีการศึกษา 2568 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี
โดยมี นายสมภพ เพ็ชรภักดี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ หัวหน้าคณะวิชา และหัวหน้าภาควิชา ให้การต้อนรับคณะผู้ประเมินฯ ณ ห้องประชุมโกงกาง วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและประมงปัตตานี เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพัฒนาหลักสูตรให้มีคุณภาพสูงสุดตอบโจทย์ความต้องการของตลาดงาน โดยผลการประเมินอยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม มีความพร้อมในการเปิดรับสมัครนักศึกษาในปีการศึกษา 2568
#วิสัยทัศน์ : ผู้นำในการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาให้มีคุณภาพได้มาตรฐานสู่สากล ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายความร่วมมือ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
👨 PR สอต.3 : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
☎️ Tel. 074 212 515 , 074 212 517
🌐 website : www.ives3.ac.th
🗓️ Date : 17 กันยายน 2567

About Post Author