ผอ.สอต.3 ร่วมเป็นเกียรติในงาน มุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการ วท.หาดใหญ่

วันที่ 19 กันยายน 2567 ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ร่วมเป็นเกียรติในงาน มุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการและลาออกจากราชการ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ “ร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใยมุทิตา” ประจำปี 2567 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
โดยมี นายสมศักดิ์ ไชยโสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เป็นประธานพิธีเปิด พร้อมกล่าวแสดงมุทิตาจิตและมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ร่วมกับ นายสุเมธ อรุณกมล อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ นายศิลป์ เส้งวั่น หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา เป็นตัวแทนครูกล่าวแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการ มีคณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ คณะครู และบุคลาการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เข้าร่วมงาน
#วิสัยทัศน์ : ผู้นำในการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาให้มีคุณภาพได้มาตรฐานสู่สากล ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลและเครือข่ายความร่วมมือ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
👨 PR สอต.3 : พิชญภัทร์ นุ่นทิพย์
☎️ Tel. 074 212 515 , 074 212 517
🌐 website : www.ives3.ac.th
🗓️ Date : 19 กันยายน 2567