คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมหารือ แนวทางการจัดทำความร่วมมือด้านวิชาการและการวิจัย

ดร.คนึงนิจต์ หนูเช็ก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พรหมมนตรี ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ร่วมหารือ แนวทางการจัดทำความร่วมมือด้านวิชาการและการวิจัย ระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) กับ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่