ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาภาคใต้ เข้าเยี่ยมคาราวะสวัสดีปีใหม่

เข้าเยี่ยมคาราวะสวัสดีปีใหม่ ผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)

โดย ดร. ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบัน เป็นตัวแทนคณะผู้บริหารสถาบันให้การต้อนรับ

#งานประชาสัมพันธ์

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.