ประชุมรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และตัวแทนหัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักศึกษา/ตัวแทนหัวหน้ากลุ่มงานกิจการพิเศษและบริการวิชาชีพของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ครั้งที่ 1/2564 วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 13.30 น.  ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
โดยมี ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันฯ นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบันฯ ดร.ณัฐนันท์ ชุมแก้ว ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ ปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบัน และผู้อำนวยการสำนักฯ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ตัวแทนหัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักศึกษา และตัวแทนหัวหน้ากลุ่มงานกิจการพิเศษและบริการวิชาชีพของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าร่วมการประชุมเพื่อดำเนินการสรรหาตัวแทนรองผู้อำนวยการฯ และตัวแทนครู/คณาจารย์หัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักศึกษาหรือหัวหน้ากลุ่มงานกิจการพิเศษและบริการวิชาชีพของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันฯ เพื่อแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการพัฒนานักศึกษาและกิจการพิเศษ ตามข้อบังคับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ต่อไป
งานประชาสัมพันธ์ สอต.3
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
โทร 074-212515 , 074-212517

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.