สำรวจจัดทำแผนที่คอนทัวร์และคำนวนงานดินบริเวณสถานที่ก่อสร้างอาคารสำนักสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา

วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 เวลา 15.00 น. ดร. ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันฯ ลงพื้นที่ สำรวจจัดทำแผนที่คอนทัวร์และคำนวนงานดินบริเวณสถานที่ก่อสร้างอาคารสำนักสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 หมู่ที่ 2 ตำบลจะโหนง อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา โดยได้รับความอนุเคราะห์จากนายสุวิทย์ จันทร์สุวรรณ ครูวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ และนักศึกษาแผนกวิชาช่างสำรวจ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ในการจัดทำแผนที่คอนทัวร์และคำนวนงานดินในครั้งนี้
PR งานประชาสัมพันธ์ สอต.3
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้3
โทรศัพท์ : 074-212515 , 074-212517
เว็บไซต์ : www.ives3.ac.th