ท่านประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ แก่ “วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี” ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เพื่อแสดงว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี ได้บริหารจัดการสถานศึกษาและจัดการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพส่งผลให้มีผู้สำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2563 ตามเกณฑ์ที่สภาสถาบันฯ กำหนด ร้อยละ 95 ขึ้นไป โดยมี นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ขอแสดงความยินดี 🌺 กับ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี มา ณ โอกาสนี้
👨‍💼 PR-ives3 : Phichayaphat Nunthip
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517
🆔 : @ives.3 (มี @ นำหน้า)