สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมกรรมการสภาสถาบันฯ ครั้งที่ 6/2564 ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และประชุมผ่านระบบออนไลน์ (Online Meeting)
โดยมี ท่านประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วยกรรมการสภาสถาบันฯ ผู้บริหารสถาบันฯ ผู้อำนวยการสำนักฯ ร่วมการประชุมเพื่อหารือข้อราชการและพิจารณาตามระเบียบวาระการประชุม ดังนี้
– กำหนดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 และ ปีการศึกษา 2563
– รายงานผล การปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2562 และ ปีการศึกษา 2563
– รายงานผล การปฐมนิเทศนิเทศนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564
– รายงานผล การปฏิบัติงานโครงการตามแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
รายงานความก้าวหน้าการปฏิบัติงานตามมติสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
– รายงานความก้าวหน้าในการดำเนินการ ตามข้อบังคับสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ว่าด้วย กองทุนนวัตกรรม พ.ศ. 2559
– รายงานความก้าวหน้าในการดำเนินการตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และโครงการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้า จากพลังงานแสงอาทิตย์ แบบติดตั้งบนหลังคา โดยสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 กับ การไฟฟ้านครหลวง
– รายงานการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 กับ สถานประกอบการ (ระดับปริญญาตรี)
– รายงานความก้าวหน้า การดำเนินการความร่วมมือกับสถานประกอบการเพื่อรองรับ การขยายห้องเรียน สาขาวิชาเทคโนโลยีไฟฟ้า และเพื่อการจัดการศึกษา อื่น ๆ
– พิจารณา การแก้ไขคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พ.ศ. 2564 (เฉพาะราย)
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517
🆔 : @ives.3 (มี @ นำหน้า)