สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ดำเนินการพิธี “ยกเสาเอก” อาคารปฏิบัติการอเนกประสงค์ 4 ชั้น ณ สถานที่ก่อสร้าง (หลังโรงเรียนชุมชนบ้านทางควาย) หมู่ที่ 2 ตำบลจะโหนง อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา ในวันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564 เวลา 15.39 น. (ในรูปแบบ New Normal) โดยมี ท่านประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 คณะกรรมการสภาสถาบันฯ คณะผู้บริหารสถาบันฯ ผู้อำนวยการสำนักฯ ผู้อำนวยการ และผู้บริหารหน่วยงานในสังกัดสถาบันฯ กรรมการตรวจรับพัสดุ กรรมการควบคุมงาน ผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนชุมชนบ้านทางควาย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลจะโหนง ผู้นำท้องที่ ผู้นำศาสนา และบุคลากรทางการศึกษาสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ร่วมพิธี “ยกเสาเอก” อาคารปฏิบัติการอเนกประสงค์ 4 ชั้น ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ณ สถานที่ก่อสร้าง (หลังโรงเรียนชุมชนบ้านทางควาย) หมู่ที่ 2 ตำบลจะโหนง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา (ในรูปแบบ New Normal) โดยปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517
🆔 : @ives.3 (มี @ นำหน้า)