นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (ต่อเนื่อง) หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565 ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี) กับ สถานประกอบการ ในวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัย
อาชีวศึกษาปัตตานี
✦ โดยมี ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย นายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันฯ นางสาธิตา ทันตเวช รองผู้อำนวยการสถาบันฯ นางอำพา กาญจนถาวร ผู้อำนวยการสำนักยุทธศาสตร์การพัฒนาและความร่วมมือ นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ หัวหน้าภาควิชา อาจารย์ประจำหลักสูตรระดับปริญญาตรี สถานประกอบการ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) บริษัท ทีโอที คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) และห้างหุ้นส่วนจำกัด นิวส์คอม ปัตตานี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (ต่อเนื่อง) หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2565
ทั้งนี้ หลักสูตรดังกล่าวเป็นการจัดการศึกษาในระบบทวิภาคี ซึ่งเป็นการจัดการศึกษาวิชาชีพ ที่เกิดจากข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถานศึกษาหรือสถาบันกับสถานประกอบการ รัฐวิสาหกิจ หรือหน่วยงานของรัฐ ด้านการจัดหลักสูตรการเรียนการสอน การวัดและประเมินผล
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517