นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 พร้อมด้วย ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 คณะผู้บริหารสถาบันฯ ผู้อำนวยการสำนักฯ เยี่ยมชมการดำเนินงานโครงการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาทักษะดิจิทัลเพื่อการจัดการเรียนรู้ออนไลน์ด้วย Google site ในวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11.30 น. ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปัตตานี โดยมี นายวิทยา ตั่นยืนยง ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการวิทยาลัยญ และคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517