🗓 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมกรรมการสภาสถาบันฯ ครั้งที่ 11/2564 ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมนพเก้า และผ่านระบบอิเล็กทรนิกส์ออนไลน์ (Google Meet)
✦ โดยมี นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย กรรมการสภาสถาบันฯ ร่วมประชุมเพื่อหารือข้อราชการและร่วมพิจารณาตามระเบียบวาระการประชุม ดังนี้
☑️ รับทราบรายงานผลการปฏิบัติงานตามมติสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
↬ รายงานผลกระทบการยกเลิกบันทึกข้อตกลงความร่วมมือค้านวิขาการด้านพลังงานทดแทนระหว่าง มหาวิทยาสัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
↬ รายงานผลการปฏิบัติตามแผนการตำเนินงาน ตามที่ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) กับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
☑️ เรื่องที่กรรมการสภาสถาบันเสนอเพื่อทราบ
↬ รายงานผลการจัดการศึกษา การคงอยู่ของหลักสูตรปริญญาตรี
↬ รายงานความก้าวหน้าของการพัฒนาหลักสูตรใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565
↬ รายงานแผนการรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ระดับต่ำกว่าปริญญาตรี และระดับปริญญาตรี
🟢 เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา
↬ พิจารณาอนุมัติให้ประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
• ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช)
• ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
↬ พิจารณาเห็นชอบการปิดหลักสูตร สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา
↬ พิจารณาอนุมัติผลการเทียบโอนผลการศึกษา ระดับปริญญาตรี
↬ พิจารณาให้ความเห็นชอบประกาศสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เรื่อง แนวทางการบริหารหลักสูตร ระดับปริญญาตรี สายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ
🖥 IT Supports : Roched Jehsan
⚖️ Law Department : Wittaya Suwanraksa
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517