ผลงานสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม และงานวิจัยของนักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษา ระดับปริญญาตรี
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3
ประเภทสิ่งประดิษฐ์
1 สร้างและหาประสิทธิภาพตู้พ่นละอองแอลกอฮอล์ด้วยระบบอัตโนมัติ [เอกสารรายงาน]
2 อุปกรณ์ปอกสายไฟแรงสูง [เอกสารรายงาน]
3 พัฒนาและหาประสิทธิภาพWatt Power Energy Meter แสดงผลผ่าน App Blynk [เอกสารรายงาน]
4 พัฒนาและหาประสิทธิภาพตู้ควบคุมปั๊มน้ำ เปิด-ปิด ผ่านสมาร์ทโฟน [เอกสารรายงาน]
5 เครื่องมือช่วยในการปอกสายและพันเกลียวด้วยสว่านไฟฟ้า [เอกสารรายงาน]
6 ตู้สลับการทำงานเครื่องปรับอากาศ [เอกสารรายงาน]
7 พัฒนาระบบแจ้งค่าการใช้พลังงานไฟฟ้า เครื่องปรับ อากาศภายในห้อง Server ผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ [เอกสารรายงาน]
8 พัฒนาและหาประสิทธิภาพเครื่องบดหลอดฟลูออเรสเซนต์ [เอกสารรายงาน]
9 เว็บไซต์คลังข้อมูลมิเตอร์ชํารุด [เอกสารรายงาน]
10 พัฒนาและหาประสิทธิภาพเครื่องร้อยสายไฟ [เอกสารรายงาน]
11 สร้างและหาประสิทธิภาพเครื่องวัดระยะสายไฟฟ้าชนิด VAF และTHW สำหรับตัดแบ่งจําหน่าย [เอกสารรายงาน]
12 เครื่องวัดอุณหภูมิตู้ MDB ส่งข้อมูลทางแอพพลิเคชั่น LINE [เอกสารรายงาน]
13 โปรแกรมเก็บข้อมูลมิเตอร์ชำรุด [เอกสารรายงาน]
14 เครื่องแจ้งเตือนแก๊สรั่วไหลผ่าน Alarm และ Application Line [เอกสารรายงาน]
15 โปรแกรมเก็บข้อมูลคลังมิเตอร์ชํารุดออนไลน์ [เอกสารรายงาน]
16 สร้างและหาประสิทธิภาพเครื่องฉายไฟ แสงสว่าง [เอกสารรายงาน]
17 ชุดอุปกรณ์ระบายความร้อนตัวกระจายสัญญาณ WiFi [เอกสารรายงาน]
18 อุปกรณ์ตอกแท่งกราวดน์ร็อคด้วยระบบกระแทก [เอกสารรายงาน]
19 เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายส่งทางแอพพลิเคชั่นไลน์ [เอกสารรายงาน]
20 พัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพไม้Test Smoke Detector [เอกสารรายงาน]
21 การพัฒนาออกแบบเครื่องสวมอัดแบบแม่แรง [เอกสารรายงาน]
22 การพัฒนาออกแบบเครื่องมือถอดดุมล้อ [เอกสารรายงาน]
23 การพัฒนาออกแบบเครื่องยกชุดเกียร์รถยนต์ [เอกสารรายงาน]
24 การพัฒนาออกแบบเครื่องมือถอดหัวฉีดแบบเฉพาะ [เอกสารรายงาน]
25 การพัฒนาออกแบบสร้างเครื่องมือถอดน็อตล้อแบบหมุนเร็ว [เอกสารรายงาน]
26 พัฒนาออกแบบเครื่องมือเตือนระบบน้ำหมุนอัตโนมัติ [เอกสารรายงาน]
27 การพัฒนาออกแบบเป่าผ้าคลัทช์ [เอกสารรายงาน]
28 การพัฒนาออกแบบเครื่องตัดหญ้าพลังงานแสงอาทิตย์ควบคุมด้วยรีโมท [เอกสารรายงาน]
30 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสกอและผงกึ่งสําเร็จรูปโดยวิธีการทำแห้งแบบโฟมแมท [เอกสารรายงาน]
33 การทดแทนแป้งมันเทศสีม่วงและการประยุกต์ใช้ไมโครเวฟในการผลิตแครกเกอร์ [เอกสารรายงาน]
35 การพัฒนาผลิตภัณฑ์กราโนล่าบาร์เสริมแคลเซียมจากเปลือกกุ้ง [เอกสารรายงาน]
40 เครื่องล้างสะอาดแผงโซล่าเซลล์อัตโนมัติ [เอกสารรายงาน]
41 ชุดปฏิบัติงานเชื่อม [เอกสารรายงาน]
42 เครื่องปอกและแยกเปลือกกระเทียม [เอกสารรายงาน]
43 ชุดปฏิบัติงานลับดอกสว่าน [เอกสารรายงาน]
ประเภทนวัตกรรม
29 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่ยอเสริมสาหร่ายผมนางไขมันต่ำ [เอกสารรายงาน]
31 การพัฒนาผลิตภัณฑ์บิสกิตจากแป้งสาเก [เอกสารรายงาน]
32 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ตูเลจากแป้งเผือก [เอกสารรายงาน]
34 การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำข้าวงอกจากข้าวสังข์หยด [เอกสารรายงาน]
36 การพัฒนาผลิตภัณฑ์พานาคอตต้านมแพะพลังงานต่ำ [เอกสารรายงาน]
37 การพัฒนาผลิตภัณฑ์คัพเค้กแป้งฟักทองลดพลังงาน [เอกสารรายงาน]
39 กระติกรักษาอุณหภูมิวัคซีนขนาดเล็กโดยใช้เทอร์โมอิเล็กตริกโมดูล [เอกสารรายงาน]
ประเภทงานวิจัย
38 การวิเคราะห์สภาวะอากาศในห้องผู้ป่วยติดเชื้อทางอากาศ [เอกสารรายงาน]
44 ศึกษากลยุทธ์ในการจัดการและการวางระบบบัญชี : กรณีศึกษาร้าน KFC สาขาวชิรา [เอกสารรายงาน]
45 ความพึงพอใจของประชาชนต่อการยื่นชำระภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาผ่านอินเตอร์เน็ตในปี 2563 ในเขตอำเภอเมืองสงขลา [เอกสารรายงาน]
46 ศึกษาประสิทธิภาพการใช้งานระบบบัญชีคอมพิวเตอร์ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (e-laas) องค์การบริหารส่วน ตําบลนาหว้า อําเภอจะนะ จังหวัดสงขลา [เอกสารรายงาน]
47 ศึกษาระบบบัญชีสถานบริการตรวจสภาพรถ (ตรอ.) : กรณีศึกษาสถานตรวจสภาพรถทรัพย์ดีหลวง 2 ต.ชิงโค อ.สิงหนคร จ.สงขลา [เอกสารรายงาน]
48 ศึกษาการใช้โปรแกรมสำเร็จรูป Express เพื่อการจัดทำบัญชีของสำนักงานวันวิสาการบัญชี [เอกสารรายงาน]
49 ศึกษาการบริหารงานและกระบวนการจัดทำงบการเงินของห้างหุ้นส่วนสามัญสำนักงาน เอทีเอส [เอกสารรายงาน]
50 ศึกษาการเลือกใช้โปรแกรมสำเร็จรูปทางการบัญชีของผู้ประกอบลการ SMEs ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา [เอกสารรายงาน]
51 ศึกษาประสิทธิภาพการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปในงานบัญชี : กรณีศึกษาสำนักงานนพรัตน์การบัญชี [เอกสารรายงาน]
52 ศึกษาประสิทธิภาพในการจัดเก็บภาษีองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งค่าย อำเภอย่างตาขาว จังหวัดตรัง [เอกสารรายงาน]
53 ศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกทำประกันอุบัติเหตุและสุขภาพกรณีศึกษาบริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา [เอกสารรายงาน]
54 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาใบขลู่เสริมหญ้าหวาน [เอกสารรายงาน]
55 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลานิลอบกรอบปรุงรสโดยใช้ไมโครเวฟ [เอกสารรายงาน]
56 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทอดมันปลาแผ่นโดยใช้แป้งกล้วยน้ำว้า [เอกสารรายงาน]
57 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาดุกยอทดแทนผักสามชนิด [เอกสารรายงาน]