เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 : วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ดำเนินการโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ไมโครซอฟท์ โดยศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและกำลังคนอาชีวศึกษา โดยมีนายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธีฯ โดยมี ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ เป็นผู้กล่าวรายงาน และนางศิรินุช ศรารัชต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด คณะวิทยากรจาก บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากร มีคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ คณะผู้บริหารจากสถานศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ คณะผู้เข้าร่วมโครงการ หัวหน้าแผนกและคณะครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ณ อาคาร 60 ปี แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
📸 ภาพข่าว : Pr วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517