วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2565
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 ได้รับมอบหมายจากเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าสังเกตการณ์ การสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามแนวทางของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี จังหวัดปัตตานี สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคยะลา จังหวัดยะลา และสนามสอบโรงเรียนนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส