ประธานพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพฯ งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2564

🟣 วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น.
ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาเทคนิคพื้นฐาน สาขาทักษะงานฝึกฝีมือ (ปวช.) ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2564 ดำเนินการโดย วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี และวิทยาลัยเทคนิคตรัง ดำเนินการภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามแนวทางของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด โดยมี นายมหิศร ปัตนราษฎร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี เป็นผู้กล่าวรายงาน ณ แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน วิทยาลัยเทคนิคตรัง
#สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้3 #ผลิตและพัฒนากำลังคนให้เป็นเลิศด้านทักษะวิชาชีพและเทคโนโลยีของจังหวัดชายแดนใต้ 👨‍💼 PR-ives3 : ✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ ✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) 📳 : 074-212515 , 074-212517