วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 14.00 น.
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมหารือการดำเนินการโครงการด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานสำหรับโครงการเริ่มต้น ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และในรูปแบบออนไลน์ (Google Meet)
โดยมี ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการสถาบัน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยในสังกัดสถาบัน ครู และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมฯ เพื่อหารือการดำเนินการโครงการด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน สำหรับโครงการเริ่มต้น ประกอบด้วยวิทยาลัยในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และหน่วยงานในสังกัดกองทัพเรือ จำนวน 69 หน่วยงาน ขนาดกำลังผลิตติดตั้งรวมไม่น้อยกว่า 16.84 MWp
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517