วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 เวลา 09.00 น.
สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมพิจารณาเกณฑ์การประเมินความพร้อมศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอ เพื่อยกระดับเป็นหน่วยงานภายในของสะถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (เทียบเท่าวิทยาลัย) โดยมี ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันฯ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการสถาบัน ผู้บริหารวิทยาลัยในสังกัดสถาบัน ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพอำเภอ สาขาวิทยาลัยในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 จำนวน 8 ศูนย์ เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และผ่านระบบออนไลน์ (Google Meet)
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517