สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3) ประชุมหารือความร่วมมือด้านวิชาการ ระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 กับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ครั้งที่ 1 / 2564 ในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 น. ประชุมผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล (Video Conference) ณ ห้องประชุมนพเก้า สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
โดยมี ดร.ปรีชา เวชศาสตร์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานที่ประชุม พร้อมด้วย นายประเสริฐ มณี รองผู้อำนวยการสถาบันฯ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 รองผู้อำนวยการที่รับผิดชอบด้านวิชาการ และนายเอกชัย เลาหะสราญ ที่ปรึกษาด้านพลังงานสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เข้าร่วมการประชุมเพื่อหารือและพิจารณา ข้อราชการตามระเบียบการประชุม อาทิ
1. การหารือการจัดตั้งคณะทำงานเพื่อพิจารณาหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนในสาขาวิชาต่าง ๆ ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 และบทบาทหน้าที่ของคณะทำงานร่วม (ตามคำสั่ง)
2. การหารือการส่งบุคลากรในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เพื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโท และระดับปริญญาเอก ในหลักสูตรต่าง ๆ ของคณะวิศวกรรมศาสตร์
3. การหารือการจัดโควตาพิเศษ ให้แก่สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 สำหรับการรับนักเรียน นักศึกษาที่จบการศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีให้สามารถเข้าศึกษาต่อหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาโทของคณะวิศวกรรมศาสตร์ในโควตาพิเศษ
👨‍💼 PR-ives3 : Phichayaphat Nunthip
✦ ฝ่ายชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์
✦ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 (สอต.3)
📳 : 074-212515 , 074-212517
🆔 : @ives.3 (มี @ นำหน้า)
🖥 IT Supports : Roched Jehsan , Wittaya Suwanraksa , Bank Hashi Visarut

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.